Tài khoản Thông tin tài khoản Nâng cấp tài khoản VIP Lịch sử giao dịch Lịch sử download Thay đổi mật khẩu Thoát Lịch sử xem tài liệu   Thông tin quyền truy cập tài liệu   Hướng dẫn   Giới thiệu   Liên hệ - Góp ý   Hỗ trợ   Tỉnh/Thành phố này không có tài liệu nào. Bạn vui lòng chọn Tỉnh/Thành phố khác. Đăng nhập Tài khoản của bạn

Chi tiết tài liệu

 Ý thức học trực tuyến của sinh viên năm nhất ngành GD4 giáo dục tiểu học trường đại học giáo dục trong mùa dịch Covid-19.

Ý thức học trực tuyến của sinh viên năm nhất ngành GD4 giáo dục tiểu học trường đại học giáo dục trong mùa dịch Covid-19.

Tác giả: Linh, Thị Minh Thoa

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Loại tài liệu: Essay

Mô tả vật lý: 27 tr.

Nguồn gốc: https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/142350  

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chủ đề: Học trực tuyến; Ý thức học tập; Sinh viên trường ĐHGD_ĐHQGHN; Ngành giáo dục tiểu học; Covid - 19

 


Học trực tuyến có hai mặt, mặt thứ nhất chúng ta sẽ được tự do hơn vì không nằm dưới sự giám sát sát xao của thầy cô như học trực tuyến trên lớp , cũng không bị áp lực bởi điểm số , bởi vì khi ta làm bài kiểm tra thầy cô không thể thấy hết được chúng ta có xem tài liệu hay không khi chỉ nhìn qua màn hình điện thoại hay máy tính. Mặt thứ hai , nó làm cho chúng ta xao nhãng đi việc học tập , kiến thức chúng ta tiếp thu được từ những tiết học trực tuyến này dường như rất ít và có thể là không có một chút nào, bạn ỷ lại việc học tập vào người khác hoặc mạng internet . Vậy nên việc học trực tuyến trong tình hình hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào ý thức học tập của bản thân người học . Một con người có ý thức trong học tập thì việc học trực tuyến đối với họ cũng giống như là việc học trực tiếp trên 2 lớp vậy . Vậy ý thức học trực tuyến của sinh viên năm nhất ngành GD4 Giáo dục Tiểu Học Trường Đại học Giáo Dục trong mùa dịch Covid-19 sẽ như thế nào?

Tài liệu liên quan

Về đầu trang


Powered by eMicLib

Mục lục Số/ký hiệu: Nhan đề: Tác giả: Chủ đề: Chủ đề: Mô tả: Nhà xuất bản: Tác giả phụ: Năm xuất bản: Ngày hiệu lực: Loại tài liệu: Mô tả vật lý: Định danh: Nguồn gốc: Ngôn ngữ: Liên kết: Diện bao quát: Bản quyền: Thẻ: Từ khóa: Đọc tại Đọc trực tuyến Sách điện tử Media Tranh ảnh Âm thanh Ứng dụng Khác Tập tin Thông tin chi tiết tài liệu - Mạng thư viện số Thư viện số, thu vien so, thư viện điện tử, thu vien dien tu, tài liệu điện tử, tai lieu dien tu, digital library, book online, library online. Xem chi tiết tài liệu

Sách hay - Mạng thư viện số

Sách nói- Mạng thư viện số

Tài liệu phim - Mạng thư viện số

Tài liệu ảnh - Mạng thư viện số

Tài liệu điện tử - Mạng thư viện số
Thư viện điện tử - Mạng thư viện số
Tài liệu hạn chế Khoảng cách từ bạn