Tài khoản Thông tin tài khoản Nâng cấp tài khoản VIP Lịch sử giao dịch Lịch sử download Thay đổi mật khẩu Thoát Lịch sử xem tài liệu   Thông tin quyền truy cập tài liệu   Hướng dẫn   Giới thiệu   Liên hệ - Góp ý   Hỗ trợ   Tỉnh/Thành phố này không có tài liệu nào. Bạn vui lòng chọn Tỉnh/Thành phố khác. Đăng nhập Tài khoản của bạn

Chi tiết tài liệu

 Thông qua một mô hình hành vi sức khỏe đã được học, anh chị hãy chia sẻ về việc bắt đầu, duy trì, củng cố một hành vi có lợi cho sức khỏe và những khó khăn, thách thức và những kinh nghiệm mà anh chị đã/đang trải qua?

Thông qua một mô hình hành vi sức khỏe đã được học, anh chị hãy chia sẻ về việc bắt đầu, duy trì, củng cố một hành vi có lợi cho sức khỏe và những khó khăn, thách thức và những kinh nghiệm mà anh chị đã/đang trải qua?

Tác giả: Đỗ, Thanh Nga

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Loại tài liệu: Essay

Mô tả vật lý: 16 tr.

Nguồn gốc: https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/143760  

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chủ đề: Sức khỏe; Mô hình hành vi sức khỏe

 


Mô hình này được phát triển đầu tiên bởi Rosenstock vào năm 1966, sau đó Becker cùng các cộng sự đã nghiên cứu và phát triển tiếp mô hình này vào những năm 1970, 1980 để giải thích và dự đoán các hành vi sức khỏe, đặc biệt là liên quan đến việc tiếp nhận các dịch vụ y tế. Nó cho thấy niềm tin của cá nhân đối với các vấn đề về sức khỏe và nhận thức của họ về lợi ích của các hành động, đồng thời lý giải sự hiệu quả của bản thân trong hành vi.

Tài liệu liên quan

Về đầu trang


Powered by eMicLib

Mục lục Số/ký hiệu: Nhan đề: Tác giả: Chủ đề: Chủ đề: Mô tả: Nhà xuất bản: Tác giả phụ: Năm xuất bản: Ngày hiệu lực: Loại tài liệu: Mô tả vật lý: Định danh: Nguồn gốc: Ngôn ngữ: Liên kết: Diện bao quát: Bản quyền: Thẻ: Từ khóa: Đọc tại Đọc trực tuyến Sách điện tử Media Tranh ảnh Âm thanh Ứng dụng Khác Tập tin Thông tin chi tiết tài liệu - Mạng thư viện số Thư viện số, thu vien so, thư viện điện tử, thu vien dien tu, tài liệu điện tử, tai lieu dien tu, digital library, book online, library online. Xem chi tiết tài liệu

Sách hay - Mạng thư viện số

Sách nói- Mạng thư viện số

Tài liệu phim - Mạng thư viện số

Tài liệu ảnh - Mạng thư viện số

Tài liệu điện tử - Mạng thư viện số
Thư viện điện tử - Mạng thư viện số
Tài liệu hạn chế Khoảng cách từ bạn