Tài khoản Thông tin tài khoản Nâng cấp tài khoản VIP Lịch sử giao dịch Lịch sử download Thay đổi mật khẩu Thoát Lịch sử xem tài liệu   Thông tin quyền truy cập tài liệu   Hướng dẫn   Giới thiệu   Liên hệ - Góp ý   Hỗ trợ   Tỉnh/Thành phố này không có tài liệu nào. Bạn vui lòng chọn Tỉnh/Thành phố khác. Đăng nhập Tài khoản của bạn

Chi tiết tài liệu

 Hoạt động truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trên mạng xã hội Facebook và Instagram (khảo sát từ tháng 10/2020 đến tháng 10/2021)

Hoạt động truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trên mạng xã hội Facebook và Instagram (khảo sát từ tháng 10/2020 đến tháng 10/2021)

Tác giả: Nguyễn, Đăng Trọng

Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Loại tài liệu: Final Year Project (FYP)

Mô tả vật lý: 100 tr.

Nguồn gốc: https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/142051  

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chủ đề: Hoạt động truyền thông; Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Mạng xã hội Facebook; Mạng xã hội Instagram

 


Để tiếp tục phục vụ nhu cầu của khán giả bóng đá nước nhà, cũng như tiếp tục giữ vững sự quan tâm của nhóm công chúng hâm mộ, VFF (LĐBĐ VN) đã tập trung hơn vào việc phát triển truyền thông trên mạng xã hội Facebook và Instagram. Chính từ những sự đầu tư mạnh mẽ hơn về mảng truyền thông bằng mạng xã hội, các thông số tương tác trên các kênh Facebook và Instagram của LĐBĐVN đã có những dấu hiệu khởi sắc trong những năm trở lại đây. Với vai trò như những người đồng hành cùng các ĐT bóng đá ở các giải đấu khác nhau, trang Fanpage Facebook và Instagram đón nhận sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, LĐBĐ VN vẫn tiếp tục phát huy sự thành công đó với truyền thông mạng xã hội. Bằng những cách thức tiếp cận thông tin một cách đa dạng, đa phương tiện hơn, đội ngũ truyền thông của liên đoàn đã tạo ra một số ấn tượng nhất định trong lòng công chúng.

Tài liệu liên quan

Về đầu trang


Powered by eMicLib

Mục lục Số/ký hiệu: Nhan đề: Tác giả: Chủ đề: Chủ đề: Mô tả: Nhà xuất bản: Tác giả phụ: Năm xuất bản: Ngày hiệu lực: Loại tài liệu: Mô tả vật lý: Định danh: Nguồn gốc: Ngôn ngữ: Liên kết: Diện bao quát: Bản quyền: Thẻ: Từ khóa: Đọc tại Đọc trực tuyến Sách điện tử Media Tranh ảnh Âm thanh Ứng dụng Khác Tập tin Thông tin chi tiết tài liệu - Mạng thư viện số Thư viện số, thu vien so, thư viện điện tử, thu vien dien tu, tài liệu điện tử, tai lieu dien tu, digital library, book online, library online. Xem chi tiết tài liệu

Sách hay - Mạng thư viện số

Sách nói- Mạng thư viện số

Tài liệu phim - Mạng thư viện số

Tài liệu ảnh - Mạng thư viện số

Tài liệu điện tử - Mạng thư viện số
Thư viện điện tử - Mạng thư viện số
Tài liệu hạn chế Khoảng cách từ bạn