Tài khoản Thông tin tài khoản Nâng cấp tài khoản VIP Lịch sử giao dịch Lịch sử download Thay đổi mật khẩu Thoát Lịch sử xem tài liệu   Thông tin quyền truy cập tài liệu   Hướng dẫn   Giới thiệu   Liên hệ - Góp ý   Hỗ trợ   Tỉnh/Thành phố này không có tài liệu nào. Bạn vui lòng chọn Tỉnh/Thành phố khác. Đăng nhập Tài khoản của bạn

Chi tiết tài liệu

 Hãy làm sáng tỏ nhận định của nhà văn Nguyễn Minh Châu “Văn học và hiện thực là hai vòng tròn đồng tâm và tâm điểm là con người”. (Lấy văn học thiếu nhi để minh họa)

Hãy làm sáng tỏ nhận định của nhà văn Nguyễn Minh Châu “Văn học và hiện thực là hai vòng tròn đồng tâm và tâm điểm là con người”. (Lấy văn học thiếu nhi để minh họa)

Tác giả: GD4-N1. QHS 2020

Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2021

Loại tài liệu: Essay

Mô tả vật lý: 632 tr.

Nguồn gốc: https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/141602  

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chủ đề: Nhà văn Nguyễn Minh Châu; Văn học; Nhân vật văn học

 


Văn học phản ánh hiện thực trên một phạm vi hết sức rộng lớn và đa dạng, nhưng tất cả các sự vật và hiện tượng ấy đều được xét dưới mối quan hệ thẩm mỹ với con người. Nếu các ngành khoa học tìm đến các sự vật hiện tượng để tìm ra bản chất, quy luật của nó thì văn học lại quan tâm và khám phá mối quan hệ của con người với thế giới xung quanh. Về vấn đề này, nhà văn Nguyễn Minh Châu từng có nhận định: “Văn học và hiện thực là hai vòng tròn đồng tâm và tâm điểm là con người.” Suy ra: đối tượng của văn học là toàn bộ thế giới mà đời sống của con người là trung tâm.

Tài liệu liên quan

Về đầu trang


Powered by eMicLib

Mục lục Số/ký hiệu: Nhan đề: Tác giả: Chủ đề: Chủ đề: Mô tả: Nhà xuất bản: Tác giả phụ: Năm xuất bản: Ngày hiệu lực: Loại tài liệu: Mô tả vật lý: Định danh: Nguồn gốc: Ngôn ngữ: Liên kết: Diện bao quát: Bản quyền: Thẻ: Từ khóa: Đọc tại Đọc trực tuyến Sách điện tử Media Tranh ảnh Âm thanh Ứng dụng Khác Tập tin Thông tin chi tiết tài liệu - Mạng thư viện số Thư viện số, thu vien so, thư viện điện tử, thu vien dien tu, tài liệu điện tử, tai lieu dien tu, digital library, book online, library online. Xem chi tiết tài liệu

Sách hay - Mạng thư viện số

Sách nói- Mạng thư viện số

Tài liệu phim - Mạng thư viện số

Tài liệu ảnh - Mạng thư viện số

Tài liệu điện tử - Mạng thư viện số
Thư viện điện tử - Mạng thư viện số
Tài liệu hạn chế Khoảng cách từ bạn