Tài khoản Thông tin tài khoản Nâng cấp tài khoản VIP Lịch sử giao dịch Lịch sử download Thay đổi mật khẩu Thoát Lịch sử xem tài liệu   Thông tin quyền truy cập tài liệu   Hướng dẫn   Giới thiệu   Liên hệ - Góp ý   Hỗ trợ   Tỉnh/Thành phố này không có tài liệu nào. Bạn vui lòng chọn Tỉnh/Thành phố khác. Đăng nhập Tài khoản của bạn

Chi tiết tài liệu

 ESU coffee “cafe tự pha chế và tự phục vụ của sinh viên với mục đích sẽ lấy doanh thu để giúp đỡ các em nhỏ khó khăn vùng cao”

ESU coffee “cafe tự pha chế và tự phục vụ của sinh viên với mục đích sẽ lấy doanh thu để giúp đỡ các em nhỏ khó khăn vùng cao”

Tác giả: Nguyễn, Tấn Minh

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Loại tài liệu: Essay

Mô tả vật lý: 16 tr.

Nguồn gốc: https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/143794  

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chủ đề: Ý tưởng khởi nghiệp; Cafe tự pha chế; Tự phục vụ

 


Đây là dự án kinh doanh quán cafe tự pha chế và tự phục vụ của sinh viên với mục đích lấy doanh thu giúp đỡ các em nhỏ khó khăn vùng cao. Tên gọi của quán là ESU coffee - là viết tắt của ba từ Environment (môi trường), Self service (tự phục vụ) và Unique (độc đáo). Quán cafe sẽ có tính mới mẻ và độc đáo trong việc đưa khách hàng (là những sinh viên, giảng viên học sinh) vào trải nghiệm những dịch vụ mới như tự pha chế cafe, trà sữa - những món mà khách hàng muốn thưởng thức và sẽ tự phục vụ tại quán. Trong quá trình khảo sát những căng tin tại Đại học Quốc Gia Hà Nội cũng như một số trường lân cận khác, nhận thấy chưa quán nào áp dụng mô hình tự pha chế giành cho khách hàng nên có thể thấy tính mới và khả thi cao ở dự án. Thêm vào đó, cũng áp dụng trang thiết bị, đồ dùng trang trí, phục vụ khách hàng thân thiện với môi trường như ống hút cỏ, cốc giấy, đèn trang trí bằng vỏ nhựa tái chế, và một số dụng cụ khác. Ngoài hai yếu tố trên, quán triển khai, trang trí view bắt mắt, độc đáo để thu hút lượng khách trẻ chủ yếu là sinh viên. Với ba yếu tố cốt lõi: tự pha chế, tự tái chế và tạo không gian thoải mái, hy vọng có thể đưa tới một làn gió mới cho môi trường đại học đầy năng động và sáng tạo.

Tài liệu liên quan

Về đầu trang


Powered by eMicLib

Mục lục Số/ký hiệu: Nhan đề: Tác giả: Chủ đề: Chủ đề: Mô tả: Nhà xuất bản: Tác giả phụ: Năm xuất bản: Ngày hiệu lực: Loại tài liệu: Mô tả vật lý: Định danh: Nguồn gốc: Ngôn ngữ: Liên kết: Diện bao quát: Bản quyền: Thẻ: Từ khóa: Đọc tại Đọc trực tuyến Sách điện tử Media Tranh ảnh Âm thanh Ứng dụng Khác Tập tin Thông tin chi tiết tài liệu - Mạng thư viện số Thư viện số, thu vien so, thư viện điện tử, thu vien dien tu, tài liệu điện tử, tai lieu dien tu, digital library, book online, library online. Xem chi tiết tài liệu

Sách hay - Mạng thư viện số

Sách nói- Mạng thư viện số

Tài liệu phim - Mạng thư viện số

Tài liệu ảnh - Mạng thư viện số

Tài liệu điện tử - Mạng thư viện số
Thư viện điện tử - Mạng thư viện số
Tài liệu hạn chế Khoảng cách từ bạn