Tài khoản Thông tin tài khoản Nâng cấp tài khoản VIP Lịch sử giao dịch Lịch sử download Thay đổi mật khẩu Thoát Lịch sử xem tài liệu   Thông tin quyền truy cập tài liệu   Hướng dẫn   Giới thiệu   Liên hệ - Góp ý   Hỗ trợ   Tỉnh/Thành phố này không có tài liệu nào. Bạn vui lòng chọn Tỉnh/Thành phố khác. Đăng nhập Tài khoản của bạn

Chi tiết tài liệu

 Cách nhìn nhận, đánh giá của học sinh trung học phổ thông về giới tính thứ ba và những hành động can thiệp của nhà trường và gia đình trong việc tạo dựng một môi trường học tập bình đẳng.

Cách nhìn nhận, đánh giá của học sinh trung học phổ thông về giới tính thứ ba và những hành động can thiệp của nhà trường và gia đình trong việc tạo dựng một môi trường học tập bình đẳng.

Tác giả: Mạ, Thị Yến

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Loại tài liệu: Essay

Mô tả vật lý: 16 tr.

Nguồn gốc: https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/142351  

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chủ đề: Giới tính thứ ba; Môi trường học tập bình đẳng; Đồng tính nữ; Đồng tính nam; Song tính; Chuyển giới

 


Đến với đề tài này mục đích trước tiên là cần nắm rõ được thực trạng về cách nhìn nhận của học sinh trung học phổ thông về giới tính thứ ba trong môi trường giáo dục. Tiếp đó là cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản nhất về giới tính thứ ba để từ đó các em có thể có các nhìn khái quát hơn về giới tính thứ ba. Cuối cùng sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất trước thực trạng và nhu cầu của đối tượng cũng như khách thể .

Tài liệu liên quan

Về đầu trang


Powered by eMicLib

Mục lục Số/ký hiệu: Nhan đề: Tác giả: Chủ đề: Chủ đề: Mô tả: Nhà xuất bản: Tác giả phụ: Năm xuất bản: Ngày hiệu lực: Loại tài liệu: Mô tả vật lý: Định danh: Nguồn gốc: Ngôn ngữ: Liên kết: Diện bao quát: Bản quyền: Thẻ: Từ khóa: Đọc tại Đọc trực tuyến Sách điện tử Media Tranh ảnh Âm thanh Ứng dụng Khác Tập tin Thông tin chi tiết tài liệu - Mạng thư viện số Thư viện số, thu vien so, thư viện điện tử, thu vien dien tu, tài liệu điện tử, tai lieu dien tu, digital library, book online, library online. Xem chi tiết tài liệu

Sách hay - Mạng thư viện số

Sách nói- Mạng thư viện số

Tài liệu phim - Mạng thư viện số

Tài liệu ảnh - Mạng thư viện số

Tài liệu điện tử - Mạng thư viện số
Thư viện điện tử - Mạng thư viện số
Tài liệu hạn chế Khoảng cách từ bạn